VỀ CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU

257

17

9112

875

257

17

9112

875

VỀ CHÚNG TÔI

TỔNG QUAN CÔNG TY

Được thành lập vào tháng 06 năm 2020, đến nay TOÀN HƯNG đã và đang là thương hiệu nhựa được nhiều sự lựa chọn và quan tâm trong ngành. Hướng đến mục tiêu phát triển quy mô và mở rộng thị trường ra nhiều khu vực, cung cấp sản phẩm đa dạng cho khách hàng cũng như xây dựng uy tín, tạo nên thương hiệu ngày một lớn mạnh.

Sản phẩm của TOÀN HƯNG được trải qua các quy trình, kiểm định cũng như chọn lọc từ mẫu mã cho đến thiết kế, đa dạng các loại – mặt hàng nhằm cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thực sự thông minh và hữu ích. Bên cạnh đó, TOÀN HƯNG còn quan tâm về nhu cầu hiện đại của khách hàng và mức độ hài lòng để chăm sóc khách hàng của mình một cách tận tâm và chu đáo nhất.

TẦM NHÌN

SỰ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

‘’ Là một trong những nhà cung cấp sản phẩm về nhựa và thiết bị gia dụng từ nhựa, chúng tôi hiểu rõ và đặt vị trí của mình vào góc nhìn của người tiêu dùng. Đặt sự quan tâm và lắng nghe ý kiến của khách hàng lên đầu, chúng tôi luôn định hướng phát triển TOÀN HƯNG là một trong những công ty đem chất lượng tốt và đáng tin tưởng nhất đối với khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng update nhiều mẫu mã, hình dáng cũng như công dụng của sản phẩm ngày một thông minh và phù hợp hơn với nhu cầu thị hiếu khách hàng. TOÀN HƯNG không phải là công ty đầu tiên cung cấp sản phẩm về nhựa nhưng chúng tôi cam kết rằng TOÀN HƯNG sẽ là một trong những công ty về nhựa an toàn, chất lượng và tin tưởng nhất trong lòng khách hàng ‘’ – Ông Nguyễn Hoài Thương , Tổng giám đốc CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NHỰA TOÀN HƯNG

THÀNH TỰU

CHỨNG NHẬN – GIẢI THƯỞNG

ĐỐI TÁC